LGN01- LY GIỮ NHIỆT 500ML TẶNG KÈM ỐNG HÚT INOX

Mã hàng: LGN01_2 | Hãng :Fahouse

200.000₫

Mô tả ngắn LY GIỮ NHIỆT 500ML TẶNG KÈM ỐNG HÚT INOX  THÍCH HỢP CHO MỌI LỨA TUỔI ☘Ly/Cốc giữ nhiệt Inox mẫu mới nhất 2020 là sản phẩm đang rất hot, đặc biệt là dành cho giới trẻ năng động hoặc dân văn phòng. ☘Hàng #fahouse là  hàng Inox dày và có kèm 1 Ống hút Inox. ☘TÍNH...

LY GIỮ NHIỆT 500ML TẶNG KÈM ỐNG HÚT INOX 

THÍCH HỢP CHO MỌI LỨA TUỔI

☘Ly/Cốc giữ nhiệt Inox mẫu mới nhất 2020 là sản phẩm đang rất hot, đặc biệt là dành cho giới trẻ năng động hoặc dân văn phòng.

☘Hàng #fahouse là  hàng Inox dày và có kèm 1 Ống hút Inox.

☘TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

-Công dụng: giữ nhiệt nóng hoặc lạnh cho thức uống (nước, sinh tố…) hoặc nước nóng.

-Dung tích: 500ml; Kích thước: Phi10*Cao17.8cm.

-Chất liệu 3 lớp: inox 304-loại inox cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng. -Khả năng giữ nhiệt: Giữ nóng 3h (từ 90độ-40độ); Giữ lạnh 3h (Từ 5độ-20độ).

-Kiểu dáng giống Cốc trà sữa đơn giản và sang trọng, cực kỳ gọn nhẹ, phù hợp với văn phòng hoặc những người đi du lịch hay luôn mang theo bên mình.

-Màu sắc: Bạc/Xanh/Vàng/Tím.

-Xuất xứ: Thái Lan.

☘ Lưu ý khi sử dụng: Trước khi sử dụng, bạn nên rửa sạch ruột cốc bằng nước rửa chén hoặc nước nóng. Để có thể đạt được hiệu quả tốt trong việc giữ nhiệt, trước khi sử dụng bạn nên cho một chút nước nóng (hoặc nước lạnh) vào trong bình trước để làm nóng (lạnh) trong khoảng 2 phút. Lượng nước trong cốc không quá đầy hoặc quá ít, thấp hơn cổ cốc khoảng 2 cm. 

NGOÀI RA TPHCM dạo gần đây các bạn trẻ đã có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường, nên các hãng trà sữa cũng khuyến khích khách đem theo bình,ly khi đi mua nước để giảm thiểu lượng nhựa thải ra môi trường cũng như là tiết kiệm cho bản thân khi cầm theo ly/bình ạ. 

KOI thé giảm 5k

Starbuck giảm 10k

.......

HÃY SỐNG XANH MỖI NGÀY ĐỂ BẢO VỆ TRÁI ĐẤT CHÚNG TA NHÉ 

Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng ≤ 5km tính từ cửa hàng, riêng đơn hàng mua Online sẽ được giao hàng trong vòng 24 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 300.000 đồng trở lên và áp dụng cho tất cả các mặt hàng.
Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 03 - 07 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 20km đến 200km tính từ cửa hàng
Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 5km - 20km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h30 thứ hai đến thứ bảy.

Sản phẩm nổi bật