MLB028 (XANH LÁ)- Túi xách MLB Dia Poritiv Coated Canvas Rich New York Yankees 3ABWS023N-50BRD

Mã hàng: MLB028_XL | Hãng :MLB

320.000₫

Mô tả ngắn Túi trống MLB Dia Poritiv Coated Canvas Rich New York Yankees màu nâu 3ABWS023N-50BRD là chiếc túi cao cấp đến từ thương hiệu MLB. Với khả năng chứa đồ ấn tượng, người dùng có thể mang theo cả thế giới bên mình. Túi trống MLB Dia Poritiv Coated Canvas Rich New York Yankees...

Túi trống MLB Dia Poritiv Coated Canvas Rich New York Yankees màu nâu 3ABWS023N-50BRD là chiếc túi cao cấp đến từ thương hiệu MLB. Với khả năng chứa đồ ấn tượng, người dùng có thể mang theo cả thế giới bên mình.

Túi trống MLB Dia Poritiv Coated Canvas Rich New York Yankees màu nâu 3ABWS023N-50BRD được làm từ chất liệu canvas bền chắc. Mọi đường kim mũi chỉ đều rất chắc chắn & sắc nét. Hãng rất chăm chút cho sản phẩm về mặt chất liệu vải nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền đẹp & chất lượng

Phần khoang chứa rộng vì có thể chứa được nhiều đồ, phù hợp cho những cá nhân theo chủ nghĩa đơn giản, chuộng sự thoải mái. Toàn thân túi ấn tượng với biểu tượng "NY" dia monogram như một nét đặc trưng của thương hiệu MLB. Ngoài ra các chi tiết phụ như kéo khóa,tay xách, quai đeo, cũng được chú trọng đem lai sự linh hoạt cho người dùng khi sử dụng.

 

 

Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng ≤ 5km tính từ cửa hàng, riêng đơn hàng mua Online sẽ được giao hàng trong vòng 24 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 300.000 đồng trở lên và áp dụng cho tất cả các mặt hàng.
Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 03 - 07 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 20km đến 200km tính từ cửa hàng
Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 5km - 20km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h30 thứ hai đến thứ bảy.

Sản phẩm nổi bật