Nước lẩu gia vị Haidilao

Mã hàng: H008 | Hãng :Fahouse

95.000₫

Mô tả ngắn Sẵn tiện mua giúp bạn bè nên mình mở oder GÓI GIA VỊ LẨU haidilao -海底捞火锅汤料 này luôn nhé Có 5 vị để bạn lựa chọn: Lẩu cà chua ( #bestseller ) Lẩu cay ớt đỏ mỡ bò ( lẩu cay tê 🌶 - Tứ Xuyên) Lẩu hải...

Sẵn tiện mua giúp bạn bè nên mình mở oder GÓI GIA VỊ LẨU haidilao -海底捞火锅汤料 này luôn nhé

Có 5 vị để bạn lựa chọn:
Lẩu cà chua (#bestseller)
Lẩu cay ớt đỏ mỡ bò ( lẩu cay tê 🌶 - Tứ Xuyên)
Lẩu hải sản
Lẩu nấm
Lẩu sườn thanh ngọt ( lẩu cốt xương hầm)

Dễ nấu, tiện lợi và tiết kiệm. Chỉ cần thả gói gia vị vào nồi nước khoảng 1-1,5l (không cần nêm nếm lại nhé), chờ sôi là đã có ngay nồi nước dùng ngon tuyệt. Ra chợ mua thêm ít rau, hải sản nữa là bao ngon lun 🤤🤤🤤

Ai từng ăn lẩu Hai di lao rồi thì sẽ bị ghiền, còn ai chưa ăn thì ăn thử để biết vì sao Hai di lao lại nổi tiếng đến vậy nhé.

Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng ≤ 5km tính từ cửa hàng, riêng đơn hàng mua Online sẽ được giao hàng trong vòng 24 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 300.000 đồng trở lên và áp dụng cho tất cả các mặt hàng.
Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 03 - 07 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 20km đến 200km tính từ cửa hàng
Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 5km - 20km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h30 thứ hai đến thứ bảy.

Sản phẩm nổi bật